ท้องสองคุณแม่ท่านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วคะ ตอนนี้20วีคยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น ฟังแค่เสียงหัวใจ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ รู้สึกลูกตอดตอน12wk ตอนนี้ 21+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ

4y trước

อยากรุ้สึกคุณแม่ไวๆจัง รุ้สึกแค่ตอดๆอยุ่เลย. สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ