23+5w แม่ๆคนไหน ปวดซี่โคงลามไปหาหลังบ้างคะ ทำไงจะหายปวด😖

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ยิ่งถ้าน้องตัวใหญ่ขึ้นคุณอาจจะเจ็บมากขึ้นค่ะเพราะมดลูกแล้วตัวน้องขยายและใหญ่ขึ้นหนักขึ้นก็จะไปเบียดตรงกับบังลมค่ะแนะนำให้คุณแม่เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆนะคะอย่านอนท่าเดิมนานๆค่ะ

ปกติค่ะ ลูกดูดเเคลเซียมจากแม่ กินแคลเซียมตามที่หมอให้ค่ะแม่จะดีขึ้น

ปวดหลังเหมือนกันจ้าปวดมากกเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายจ

23wเหมือนกันคะปวดหลังมากๆ