สามีไม่มีเวลาพาไปฝากครรภ์เลย ฝากช้าจะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว แอบกังวล😅

ถ้าฝากเร็วก็จะได้ยาบำรุงลูกเร็วนะคะแนะนำให้คุณแม่ไปฝากเองก่อนเลยเเล้วให้คุณพ่อตามไปรอบหมอนัดครั้งถัดไปค่ะ

แม่ไปเองรอบแรกก็ได้จ้า ละค่อยให้สามีตามไปรอบที่รอบตามหมอนัดแม่ครั้งถัดไป

ตอนนี้ก็ยังไม่สายค่ะเเม่ รีบไปเลยค่ะตะได้บำรุงลูกเร็วๆค่ะ

คุณแม่ไปฝากก่อนได้ค่ะ ค่อยพาสามีไปตามทีหลัง

ไปไม่เกิน20วีค จะได้คัดกรองดาวซินโดรมค่ะ