แม่ๆบ้านไหน เคยขี้แล้วออกเป็นสีดำบ้าง ล่ะอันตรายต่อเด็กในท้องไหม แม่กังวลใจมากๆเลยตอนนี้

เป็นเพราะยาที่คุณหมอให้มาค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายค่า บ้านนี้ดำทุกวัน🤣

น่าจะเป็นเพราะยาที่คุณหมอให้มานะคะ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ

อึดำเป็นเพราะยาแคลเซียมที่เราทานค่ะ

กินยาธาตุเหล็กอึก็เป็นสีดำค่ะ

เป็นเพราะยาแคลเซียมค่า