จางมากจนไม่แน่ใจแม่ๆที่มีเคยตรวจเจอแบบนี้ท้องไหมคะกลัวเทสหลอกกลัวจะผิดหวัน

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

จางมากจนไม่แน่ใจแม่ๆที่มีเคยตรวจเจอแบบนี้ท้องไหมคะกลัวเทสหลอกกลัวจะผิดหวัน
1 Trả lời

รออีกอาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่ดูนะคะ