แยกไม่ออกระหว่างมูกใสกับตกขาวแม่ๆช่วยหน่อยค่ะ 39สัปดาห์

ออกมาแบบนี้ 2 อาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ไปหาหมอก็บอกเมือกขาวเยอะมาก แต่ก็เงียบ พรุ่งนี้ก็ 38 wแล้ว😅

ใกล้คลอดแล้ว