ทีมมีนา68มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นยังคะ

ไม่ถึงกับดิ้นค่ะ แค่รู่สึกเหมือนน้องตอดนิดๆ แต่ก็ยังไม่มั่นใจ กลัวคิดไปเอง 5555 เลยสังเกตุอาการเด็กน้อยมาหลายวันแล้วค่ะ ว่าตอดจริงไหม หรือคิดไปเองจริง

17 วีค รู้สึกตอดๆแล้วคะแม่ ตอนเช้าๆ หรือกินอิ่มใหม่ๆ จะรู้สึกได้ชัดเลยคะ 🥰

รู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้16วีค ท้อง2 ทีมกลางเดือนมีนาค่ะ

14+2 ท้องสองบ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ กำหนด30มีนา68ค่ะ

มีตอดค่ะ บางครั้งตอดแรงด้วยค่ะ

🙌🏻 ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

มีตอดบ้างค่ะ ตอนเช้าๆ😅

ตอดค่ะยังไม่ดิ้นเลย😄😄