20 สัปดาห์ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ ท้องนี้สภาวะน้ำตาลเกิน ควบคุมอาหารตามหมอสั่ง ลดลงมา3 กิโล

ตอนตรวจน้ำตาล นำหนักขึ้น2โลค่ะ แต่ปัจจุบันขึ้น7โลแล้ว😅

คุมอาหารเหมือนกันคะแม่ 24สัปดาห์แล้วนําหนักขึ้นมา2โลคะ

บ้านนี้ไปฝาก10วิค123โลเเพ้ท้องน้ำหนักลง7โลตอนนี้8เดือน122โล

20+6วีค นน.74.2 เท่าตอนฝากท้องครั้งแรกค่ะ

คุมอาหารเหมือนกันค่ะ ลงมา9โลแล้ว

3t trước

โหห ลดเยอะ มากค่ะ เเม่ เก่งจังเลยค่ะ

เรา20 สัปดาห์ ขึ้นมา8โลค่ะ

ความดันสูงไหมค่ะ

3t trước

ไม่มีเลยค่ะเเม่

20+3 ขึ้นมา 7โลค่ะ