ขอสอบถามหน่อยจ้ามีมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมอายุครรภ์ 38 + 3 กระตุ้น ปากมดลูกเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม

รอปวดท้องคลอดดีกว่าค่ะ จากประสบการณ์จริง มูกใสมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ก็ได้กลับบ้านมาเหมือนเดิมค่ะ รอปวดท้องถี่ๆไปเลยค่ะ

เมื่อวานหลังจากที่โพสต์ และได้ไปตรวจ ปากมดลูกเปิด 2 cm แต่หมอไม่ให้นอนรอคลอดและมาเช้าวันนี้มีมูก ออกเยอะมากค่ะ

โดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่11เป็นเหมือนกันคะตอนนี้ 39 วีคแล้ว กังวลกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน

เราก็มีตอนกระตุ้นปากมดลูก ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินก็ยังไม่ต้องไปค่ะ

แอบอิจฉาจัง บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกมา มดลูกไม่ยอมเปิดเลย อาทิตย์หน้าโดนผ่าแล้ว

2mo trước

38+1วีคค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

หาหมอจ้า

2mo trước

กลับบ้านจ้า