ท้องลูกชายหน้าพังหมดเลย สิว รอยแดง รอยดำ หน้าลอกมาหมด จะมีโอกาสกลับไปหายมั้ยคะหลังคลอด บำรุงก็ไม่ช่วยเลยหนักกว่าเดิม🥲🥲

1 Trả lời

หายค่ะ ตอนท้องแรกลูกชายหน้าพังมาก สิวเม็ดใหญ่ๆขึ้นตามกรอบหน้า แต่พอหลังคลอดสองวันสิวยุบหายไปหมดเลย