ถ้าขึ้นแบบนี้เราต้องติดต่อหรือแค่รอ

รอค่ะแม่ บ้านนี้ทำเรื่องมีนาคม ก็ช้าค่ะ ตอนนี้ได้เงินแล้ว

4mo trước

อุดหนุนบุตรนะคะ ได้ 600 บาทต่อเดือนค่ะ ของ อบต เข้าย้อนหลังให้ค่ะ แต่สงเคราะห์บุตรของ ปกสค ยังไม่ได้ค่ะ

รอนะแม่