แม่ๆที่ตั้งครรภ์รู้สึกว่าลูกตอดกี่วีคคะบ้านนี้ท้องที่2 ตอนนี้ได้15วีค ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

17 week เริ่มตอดหน่อยๆ ค่ะ แต่รู้สึกเร็วกว่าท้องแรก

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มตอด16วีค4วันค่ะ

16 วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

15วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ ท้องแรก

15+6ยังไม่รู้สึกจ้า ท้อง2

16+3ยังไม่รู้สึกจ้าท้อง3

16+2ไม่รู้สึกอะไรเรยค่ะ