อยากทราบว่า จะซาวน์ดูเพศลูกได้ช่วงกี่วีคค่ะ แม่ๆท่านไหนซาวน์กันกี่วีครบกวนช่วยตอบทีนะคะ

ถ้าอยากเห็นเพศแนะนำ5เดือนค่ะจะเริ่มชัดมากขึ้น...แต่อยู่ที่เด็กด้วยนะคะว่าจะยอมให้เห็นไหม

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ💕🙏🏼

ทางนี้ช่วง4เดือนค่ะ ไม่แน่ใจวีคที่เท่าไหร่นะคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️🥰❤️

บ้านนี้เห็นเพศชัดตอน16วีค ทั้ง2ท้องค่ะ

20​Week​ขึ้นไป​เห็น​เพศ​ชัด​เจน

18วีคก็รู้แล้วนะ

ถ้าชัดๆเลย 20w ค่ะ

บ้านนี้19+6จ้า

20ค่ะ ชัดแจ๋ว

บ้านนี้12Wค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏼

20 วีค คะ