แบบนี้แรกปากพองไหมคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ลูกทานนมผสมค่ะ บางทีชงนมกลัวว่านมที่ชงร้อนไป สำหรับเขา ปากแบบนี้เรียกว่าพองมั้ยคะ

แบบนี้แรกปากพองไหมคะ

ปกติค่ะแม่ เด็กแรกเกิดเป็นแบบนี้อยู่แล้วค่ะ นานๆไปจะหายเอง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️ โล่งอกไปที เพราะลูกร้องไห้น้อย จะร้องแค่เวลาหิว ถ่ายค่ะ

ปกติจ้า​ ลูกเราก็เป็น