ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ น้ำนมมาน้อยมากๆๆๆ ปั้มทีได้ครั้งละ 1-2 ออนซ์ (2 ข้างรวมกัน) + หัวนมบอด ลูกช่วยดูดกระตุ้นไม่ได้

เราก็หัวนมบอดค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้นะคะ เราบอดสนิทแบบ บุ๋มลงไปข้างในเลย ตอนนี้ 25 วันแล้ว ปั้มได้ทีละ 5ออน (2 ข้างรวมกัน) อย่าตกรอบปั้มนะคะ เราไปนวดเปิดท้อมาช่วยได้เยอะเลยนะคะ

ดื่มน้ำขิง น้ำร้อน น้ำอุ่น เยอะๆ คะช้วยได้