ลูกไม่ถ่านมา5วันเเล้วผิดปกติไม่คะขอคำปรึกษาหน่อยคะ #คุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

ถ้าน้องทานนมแม่ คุณแม่ลองทานผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์หรือเส้นใยเยอะๆ ค่ะ มะละกอสุก มะม่วงสุก ประมาณนี้ ถ้าลูกไม่งอแง รอดูอีกสักวันสองวัน แต่ถ้าลูกร้องเหมือนไม่สบายตัวแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ เพื่อนความสบายใจ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะเดียวจะลองทำตามดูน้าาว่าจะได้ผลไม่😊🙏🙏