ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

ชิโนฟาร์ม 2 เข็มค่ะ ไม่มีอาการแปลกนะคะ แค่ง่วงวันที่ฉีดค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดเข็ม1กับ2ซิโนแวคเข็ม3ไฟเซอร์ น้องดิ้นปกติค่ะ

ฉีดไขว้ค่ะ ไม่มีอาการไข้นอกจากปวดแขนกับหัวใจเต้นเร็วค่ะ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ 3เข็ม แบบไขว้ เลยรอดไป

ฉีดเข็มแรกแอสตร้า เข็ม2ไฟเซอร์ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะแม่

1แอสตร้ามีปวดศรีษะปวดแขน 2โมอเดอร์นาเต็บแค่ตรงที่ฉีดคะ

ฉีดครบแล้วค่ะ ซื้อซิโนฟาร์ม2เข็ม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มลูกแข็งแรงดีค่ะ ไปหาหมอ ลูกปกติ

2y trước

ยังไม่ฉีดสักเข็มเลยค่ะ

ฉีดเข็มแรกซิโนแวค อาการปกติ เข็ม2ไฟเซอร์วันที่30นี้ค่ะ

Pfizer ทั้ง2เข็มค่ะ ลูกดิ้นปกติดี แอบกลัวเหมือนกันก่อนฉีด