ตอนนี้20สัปดาห์แล้วทำไมรู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้น ไม่ค่อยตอดเลย แม่ๆท่านไหนเท่ากันดิ้นเก่งมั้ยคะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นปกติค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้า มีเลือดออกทางช่องคลอด หรือมีน้ำเดิน ให้ไปหาหมอ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ก็ไปหาหมอก็ได้นะค่ะ

ทางนี้เหมือนกันเลยค่ะขนาดท้อง2แล้ว นานมากกว่าจะตอดมาที กว่าจะรู้สึกคือขยับแบบเบามาก 19วีคค่ะ ตัวแม่มีหนังหน้าท้องหนาด้วย เลยกังวลมากๆ

บ้านนนี้ตอน20วีคก็ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรพอตอนนี้21น้องดิ้นเก่งมากแต่ไม่ค่อยแรงน่าจะตัวน้องยังเล็ก

ท้องแรกมั้ยคะแม่ ถ้าท้องแรกอาจจะไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้19wk เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ เก่งมากด้วย

คุณหมอบอกว่ามันจะชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นผิดปกติจากเดิมต้องรีบไป รพ ค่ะ

20wเหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ แต่กลางคืนน้องจะดิ้นแรงดีค่ะ

20wค่ะ ดิ้นเก่งมาก เวลากลางคืนจะคึกเป็นพิเศษ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 🥰

บ้านนี้20w3วันพอแม่กินอิ่มลูกจะดิ้นเก่งมาก แต่ไม่ค่อยแรงคะ ท้อง2

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน 18 วีคค่ะ ปัจจุบัน 20+3 ดิ้นเก่งมาก😁

20+5ค่ะ บางวันดิ้นเก่งมาก บางวันแทบจะไม่ดิ้นเลย