คัยที่กำหนดคลอดธันวาคมคลอดแล้วบ้างคะ

21 ธันวาค่ะ มีปวดช่วงสะโพก ปวดหน่วงจิมิ เวลาลุกนั่ง หรือ พลิกตัว หรือแม้แต่เดิน ค่ะ รุ้สึกไม่ค่อยสบายตัวเรยค่ะ☺️

11mo trước

21ธันวาเหมือนกันค่ะอึดอัดไปหมดปวดจิมิมากค่ะตอนนี้😅

ของเรา 9 ธันวาคมปกติมากไม่เป็นไรเลยแค่ตัวเล็กดิ้นเก่งเฉยๆไม่เจ็บท้องไม่ปวดท้องไม่ปวดหน่วงอะไรเลยค่ะ

13ธันวา เริ่มเจ็บหลอก+ปวดก้นกบแล้วค่ะแม่ แล้วก็ปวดจี๊ดๆตรงจิมิ ตรงขาหนีบ แล้วก็ขาอ่อนค่ะ ตื่นเต้นมากๆ🥰

33+3w น้องกลับหัวแล้วหัวลงต่ำ แม่เดินไม่ไหวแล้วแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะปวดหน่วงจิมิมาก

5 ธค ค่ะ แต่กลัวจะคลอดก่อนมากเพราะมีแพลนผ่าคลอด ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ปกติไหมคะ

ของหนูกำหนดคลอด14 ธ.ค ค่ะ ปกติดีมากค่ะน้องดิ้นเก่ง แต่หน่วงจิมิ เวลานั่งยองๆ

ทางนี่15 ธันวาคม ค่ะแม่ๆเตรียมตัวกันหรือยังเตรียมข้าวเตรียมของกันหรือยังคะ

11mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะแต่ยังไม่ซักเสื้อผ้าน้องเลยค่ะ อีกสักอาทิตย์นึงค่ะค่อยซักแล้วค่อยจัดเตรียมลงตะกร้าค่ะ 😂😂

เรา25ธันวาคะแต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดคะปกติมีปวดก้นกบบ้างคะ

11mo trước

ปวดมากแทบจะยกก้นไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้24ธันวา ปวดจิมิกับก้นกบมากเลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย

กำหนดคลอด5ธันวา ไม่รู้จะถึงมั้ยเหมือนกันค่ะ อิแม่ไม่ไหวแร้ว😂