สอบถามหน่อยค่ะ แม่กำหนดคลอด31ตุลา ควรซักเสื้อผ้าน้องไว้ตอนกี่วีคค่ะ

ซักตั้งแต่7เดือน เตรียมครบหมดแย้ว รอสาวน้อยอย่างเดียว 18ตุลา

31ตุลาเหมือนกันจร้าจัดเตรียมไว้ครบรอวันครอดอย่างเดียวจ้า

1y trước

เตรียมใส่ถุงซิปไว้ เลยหลอค่ะแม่

กำหนดคลอดบ้านนี้ 25 ตุลาคม อาทิตย์นี้ว่าจะซักรอแล้วคะ

1y trước

ว่าจะซัก สักสิ้นเดือนค่ะแม่ ฝนตกทุกวัน

12 ตุลาคะซักแล้วแต่ยังไม่ได้จัดของเลย 🤣

12 ตุลาคมลงตะกร้าแร้วค่ะพร้อมหิ้ว

ซักไว้เลยคะ ฉุกเฉินมาอาจไม่ทัน

1y trước

ไม่อัปคะ ซักตากแห้งดีๆๆ แล้วค่อยเก็บ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y trước

ยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่

สัก35วีคค่ะ น่าจะกำลังดี

1y trước

ท้องแก่ก้อซักตาก ลำบากนะคะแม่ ทยอยซักจะดีกว่าค่ะ ช่วงนี้หน้าฝนด้วย ไม่ต้องรอหรอกค่ะ เผื่อฉุกเฉิน