สอบถามหน่อยค่ะ แม่กำหนดคลอด31ตุลา ควรซักเสื้อผ้าน้องไว้ตอนกี่วีคค่ะ

ซักแล้วเตรียมของรอคลอดเลยจ้า ตอนนี้ท้องโตแล้ว ถ้าฉุกเฉินจริงๆคือเตรียมไม่ทันนะคะ เรามาเตรียมช่วงเดือนที่เเล้ว เหนื่อยค่ะ ซักเหนื่อย อึดอัดเวลาเก็บของลงกล่อง เราคลอด22 ตุลาคมนี้ ของเตรียมลงกล่องหมดแล้ว

1y trước

บ้านนี้กำหนด8ตุลายังไม่ซักเลย😅 #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนด 24 ตุลา ซักเก็บใส่ถุงซิบเรียบร้อยแล้วค่ะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย+แม่ยังทำงานทุกวัน กลัวว่าจะซักไม่ทัน วันไหนหยุด แดดจัดก้อทยอยซักเลยค่ะ ทยอยซักมาตั้งแต่ 27-28 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28 ตุลาคม66 คุณพ่อซักไว้แล้ว ส่วนคุณแม่ตั้งใจว่า เสาร์อาทิตย์นี้ จะเก็บใส่ตะกร้าเตรียม และเช็คดูอะไรขาดเหลืออีกรอบ เผื่อฉุกเฉินค่ะ ท้อง3 ยังเห่อเหมือนเดิม

ถ้าแม่สะดวกก็ซักได้เลยค่ะ บ้านนี้ 23 ตุลา ยังไม่ซักเลยที่บ้านฝนตกทุกวัน ว่าจะเริ่มซักแล้วจัดใส่ตะกร้าสักช่วงสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1y trước

ว่าจะซักช่วงสิ้นเดือนเหมือนกันเลยค่ะ แต่ฝนตกทุกวัน

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลา แต่แม่เตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ ว่างๆก็ทยอยซักไว้เลยค่ะ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาจะได้หยิบถูกค่ะ

ถ้าแม่สะดวกตอนไหนซักได้เลยค่ะแต่อย่ารอให้อายุครรภ์เยอะแล้วค่อยซักนะคะเดี๋ยวจะเหนื่อยเอา

บ้านนี้28ตุลา ยังไม่ซักเลยเหมือนกันค่ะ ว่าจะรอดูฝนก่อน ฝนตกทุกวันเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ อาทิตย์หน้าเราก็จะซักเตรียมแล้วจ้าา

วันกำหนดคลอดใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้จัดตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว

1y trước

เตรียมไว้เลยค่ะแม่ ใครจะว่ายังไงก็ตาม ลูกก็ลูกเรา ไตรมาส3แล้ว ไม่มีอะไรแน่นอน และไม่มีคำว่าเร็วเกินไปค่ะ

บ้านนี้22ตุลา ยังไม่ได้ซักเหมือนกันค่ะครึ้มฝนทุกวันกลัวผ้าน้องจะอับ

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ยุนี้ตกทุกวัน