อายุครรภ์ 19สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่แต่ละบ้านลูกดิ้นตอนไหนคะที่เรารับรู้ได้

บ้านนี้18วีค น้องจะตอดๆ ครั้งเเรกที่ได้สัมผัสคือ ดีใจสุดๆ นั้นเเค่ตอดๆเองน่ะ พน เข้า30วีค ถีบ โก่งตัว เจ็บมาก 😂😂 ยิ่งกลางคืน ไม่ต้องนอนเลยเเม่ นอนดิ้น ไหนจะปวดฉี่อีก บ้านนี้ชอบโก่งตัวก้บขยับตัวเบาๆ เบาเเต่เจ็บ เเม่อาจจะหน้าท้องหนากได้นะคะ ทนรออีกนิดเเม่ เดี่ยวก็ได้สัมผัสเเล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะของเรารู้สึกตอดตอน17wพอ22wเริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้แต่มองตรงท้องจะไม่เห็นตอนนี้25wดิ้นแรงแล้วค่ะมองเห็นได้ชัดเลย เราเป็นคนมีพุงด้วยบางคนเขามองตรงพุงเห็นตั้งแต่อายุครรภ์น้อยกว่าเราก็มีค่ะ

บ้านนี้เห็นว่าท้องเป็นคลื่นน้องเริ่มดิ้นตอน18+5นี่เองแม่อย่าไปเครียดอาจจะเป็นเพราะสาเหตุอื่นที่เรายังไม่รู้สึกค่าบางคนท้องได้7เดือนพึ่งรู้สึกก็มีค่ะ

เริ่มรู้สึกตอดๆ ตอน 16-17w รู้สึกว่าดิ้นชัดเจนตอน 18-19w ค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ หมอบอกว่าถ้าหน้าท้องบางจะรู้สึกชัดและเร็วค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกคนเเรก อาจจะเป็นเพราะว่าหน้าท้องคุณแม่หนารึป่าวค่ะ อิาจจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้ 20w ก้อไม่ค่อยรู้สึกสักเท่าไหร่ แรกๆก้อแอบเครียดค่ะ หมอบอกเป็นเพราะท้องแม่หน้าด้วยเลยจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ก็เกือบ7เดือนแล้วค่ะ แม่อ้วนก่อนท้อง หนังท้องหนา กว่าจะรู้สึกจนลูกตัวใหญ่แล้วค่ะ

ของเราดิ้นตอน20week พอดีแบบเป๊ะๆเลยค่ะ จะเริ่มจะตอดเล็กๆค่ะ อาจจะต้องรอหน่อยนะคะ เดะน้องก็ดิ้นน้าา😍❤️

บ้านนี้ตอน 21w ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆ นะคะ เดี๋ยวพอรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วน้องจะดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ😂

เริ่มตอดๆตอน 16 วีคค่ะ รู้สึกว่าดิ้นตอน 18วีค แม่รอหน่อยนะค่ะท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

15 วีคค่ะ หน้าท้องบาง ชัดๆคือ17 วีค เข้าสู่5เดือน ดิ้นเก่งมากค่าลูกชายบ้านนี้ 😂