แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้ 18w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ตอนนี้19เมื่อคืนดิ้นทั้งคืนเลย ก่อนหน้านี้เคยมีกระตุกๆในท้องแต่เบามากแทบไม่รู้สึกรออีกนิดนะคะ💗

บ้านนี้เริ่มรู้สึก17คะแต่ไม่ชัดตอนนี้19แล้วชัดมากคะยิ่งเวลานอนยิ่งรู้สึกชัดคะ

18ค่ะตุบๆพอ20ดิ้นผนักมากแต่ยังไม่เห็นค่ะตอนนี้21แล้วเห็นการถีบชัดแจ๋วเลยค่ะ

น้องตอดตอน16วีคมาดิ้นจริงๆตอน21วีคชัดเลยท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกช้ามาก20+6วันเพิ่งรู้สึกจร้าแม่

16 วีคเริ่มตอดๆ แล้วค่ะ บางทีมีตอดแรงด้วยค่ะ

เรา 18+2 เริ่มรู้สึกแล้วเป็นบางครั้งค่ะ

รู้สึกตอน18weekค่ะ ตอนนี้ชัดมากๆเลย21week

รู้สึกตอน18wค่ะ ตอนนี้20+3เเล้วค่ะ