ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ คลอดลูกได้10เดือนแล้วตั้งท้องลูกคนที่สอง เราจะให้นมลูกคนแรกต่อได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

จริงๆคิดว่าไม่แนะนำนะคะ เพราะว่าการดูดของน้อง10เดือนจะเป็นการกระตุ้นให้ทารกในครรภ์บีบตัวเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ เพราะปกติถึงไม่มีเด็กมาดูดเขาก็ไม่ให้บีบหัวนมอยู่แล้วในกรณีที่มีน้ำนมไหลก่อนคลอด ก็ไม่ต่างจากให้น้องดูด

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ