ท้องได้10สัปดาร์ มีเลือดออกปวดท้อง แบบนี้คือแท้งไหม เลือดออกกระปิดกระปอย เริ่มปวดท้องเรื่อยๆๆ

รีบหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรรีบพบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด รีบไปหาหมอนะคะแม่

รีบไปพบหมอนะคะ

หาหมอดีสุดค่า