นับอายุครรภ์นับยังไงคะ เรามีประจำเดือนครั้งล่าสุด 15-21กุมพาพันธ์ จนถึงวันนี้ ประจำไม่มาแล้วค่ะ

น่าจะไม่เกิน 6 สัปดาห์ อาจจะ 4 สัปดาห์ค่ะอยู่ที่วันไข่ตกค่ะไปหาหมอให้คำนวนให้นะคะ คำนวนในแอปก็ได้ค่ะ ใส่วันที่ 15 ลงไปจะได้วันตั้งครรภ์แล้วค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอนับประจำเดือนวันแรกที่มาล่าสุดเลยค่ะ15กุมพาพันธ์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันแรกมาวันที่ 10 ค่ะ...คำนวณแล้ว 7 สัปดาห์ ค่ะ

1y trước

ปจด ครั้งสุดท้ายเหมือนบ้านนี้เลยค่ะคุณแม่ แต่ไปซาวหน้าท้องเมื่อวันที่27/3 ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ไปฝากครรภ์หรือซาวด์บ้างยังคะ 😊

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ อย่างของคุณนับวันที่15 เป็นวันแรก

6week 1 Day ค่ะ บ้านนี้ก็ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 15 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ประมาน6สัปดาหค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ