แม่ๆคะบ้านนี้ท้องได้37+6สัปดาแล้ว ปวดขาทั้ง2ข้างมากๆเลยคะคื่ออาการอะไรคะไม่ใช้ปวดขานีบนะคะปวดขาอะคะ

ของเรามูกใสไหล คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว [อาการเหมือนแพ้ท้องค่ะ] มาร.พ.ปากมดลูกเปิด 4 เซน แตกเลย 37 วีค

เป็นอาการปกติของแม่ใกล้คลอดค่ะ อีกหน่อยอาจจะมีอาการปวดจิมิร่วมด้วยนะคะ ปวดหลัง

2y trước

บางทีพอปวดมากก็จะรามมาปวดท้องน้อยคะเหมื่อนน้องดันหัวลงสุดๆแล้ว