สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะฝากท้องโรงพยาบาลรัฐตอนซาวด์หมอบอกน้ำหนักน้องมั้ยคะ

หมอไม่บอกอะไรก็ถามได้ค่ะ หมอคะลูกหนูน้ำหนักเท่าไหร่คะ น้ำหนักดีมั้ย ไม่ตอบก็ถามอีกค่ะจนกว่าจะตอบ หมอบางคนชอบไม่ตอบคนไข้เหมือนขี้เกียจ เรามีสิทธิค่ะถามเลยแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่บอกคะ บ้านนี้ไปหาซาวกับคลินิกเอาคะ

ส่วนมากหมอไม่บอกหรอกคะ