35วีค2วัน ลูกดิ้นน้อยหรือนานๆดิ้น อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนผ่านมาแล้วเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้นดีจนตอนนี้ 34 4 วีคค่ะ กระตุ้นเขาตั้งแต่ท้องตามช่วงพัฒนาการ พอ 30 วีคเน้นคุยและเล่นกับเขาเลยยังดิ้นดีถึงตอนนี้ แม่ลองกระตุ้นไปเรื่อยๆนะคะ บางทีเขาอาจดิ้นลำบากเพราะตัวใหญ่แต่เขารับรู้การกระตุ้นของเราค่ะ

2y trước

บางทีเปิดเพลงให้ฟังดิ้นทีเดียวละเงียบเลยค่ะ