น้ำนมไหลมา4-5วันแล้วอะคะ ตอนนนี้ท้อง4เดือนอยู่เลย จะเป็นไรมั้ยคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะไหลแทบทุกวันเริ่มไหลตอน4เดือนตอนนี้6เดือนจะเข้า7แล้วก็ยังไหลปกติแค่ไม่บีบไม่เล่นแค่นั้นจ้า

ไม่เป็นไรค่า หาแผ่นซับน้ำนมมาแปะนะคะ ห้ามบีบเดี๋ยวจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลตอนท้อง7เดือนตอนนี้ลูกได้1.5ขวบ น้ำนมยังมีดีมากคะไม่ได้บำรุงคะ

ถ้าไม่บีบไม่เป็นไรค่ะ ปล่อยไปได้เลย ไหลมากก็ซื้อแผ่นซับนมมาแปะ

ดีเเล้วคะบางคนมาเร็วมากของเค้า6เดือนยังไม่มีมาเลยเเงง

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามบีบ

ห้ามปั๊ม ห้ามบีบค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ