สอบถามค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้ ตอนแรกหลังผ่าคลอดได้2สัปดาห์แล้วน้ำคาวปลาจางลง หลังจากนั้น ประมาณ 3วันมีเลือดออกเป็นสีแดงเข้ม แต่ปริมาณไม่มาก

1 Trả lời

ของเค้าคลอดเองค่ะเป็นแบบนี้เหมือนกันเหมือนจะหมดแต่ก็ไม่หมด สุดท้ายหมดตอนน้องได้ 3เดือนป้าหมอบอกว่าถ้ามีอาการปวดท้องและน้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นมากกว่าที่ควรจะเป็นควรไปหาหมอค่ะแม่☺️