แม่ที่ลงทะเบียนได้กันหรือยังค่ะบ้านนี้เพิ่งได้วันนี้เองค่ะขอบคุณกิจกรรมดีๆจากพี่หมีนะค่ะ🙏🙏🙏🙏

อยากได้บ้างจัง ของเราเจ้าหน้าที่โทรมา วันที่28 มิถุนายน ที่ผ่านมา จะได้กับเค้ามั้ยน่าา

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้แล้วจ้าหลังจากลงทะเบียนไป1อาทิตย์ของมาเลย ได้ผ้าคลุมให้นมกับคู่มือจ้า

3y trước

จ้าได้ไวกว่าบ้านนี้นะค่ะบ้านลงไปเดือนกว่าเพิ่งได้เมื่อวาน🤣🤣🤣🤣🤣

ของหนูเจ้าหน้าที่โทรมาบอกเมื่อวันที่1เองจ้าแต่ของยัวมาไม่ถึงเลย

3y trước

คะแม่จะรอ🥰

เราลงแต่ในกล่องไม่มีผ้าคลุมมาค่ะ มีแต่คู่มือ 😢

บ้านนี้ได้แล้วค่ะแต่ทำไมมีแค่สมุดให้ความรู้😂

ได้วันนี้จ้าผ้าคลุมให้นมกับคู่มือแม่มือใหม่

ได้แล้วจ้า เป็นชุดคลุมให้นม กับ สมุดคู่มือ😊

แค่สมัครสมาชิกเหรอคะ หรือต้องทำอะไรอีกไหมคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ😍😍

ลงที่ไหนค่ะแม่​ บ้านนี้ไม่รุ้ลงรึยัง🤣

3y trước

https://www.nestlemomandme.in.th/user/register