แม่ๆได้กันกี้เดือนแล้วค่ะบ้านนี้ได้5 เดือนแล้วค่ะแตกวันที่2เดือนกรกฎาคม ค่ะ แม่ๆธีมกรกฎาคมมีไหมค่ะ

มีค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 2 กรกฏาคม น้ำหนักน้องตอนนี้ 599 กรัมจ้า

วันที่6ค่ะ 👶💕ตรงกันเลยแต่คนล่ะวันค่ะ ตรงตามกำหนดใบซาวค่ะ ท้องสองจ้า

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ27w กำหนดคลอด12มิถุนายนค่ะ

กำหนด4กรกฎาคมค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ​ ยังไม่แตกเลย

17 ก.ค.ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

25 ก.ค บ้านนี้ได้เด็กชายค่ะ

20 วีค กำหนดคลอด 25 กค. ค่ะ

33วีค5วันค่ะ กำหนด 25เม.ย64

บ้านนี้24วีค2วัน 1กค ค่ะ