มีคำถามคะ น้ำนมจะไหลตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ก่อนจะใกล้คลอดก็เริ่มมีไหลออกมาบ้างเล็กน้อยค่ะ แต่ถ้าอยากให้น้ำนมเยอะ แนะนำให้ลูกทานให้เกลี้ยงทั้งสองเต้า หรือ ถ้าน้องทานไม่หมด ควรปั๊มเก็บไว้เพื่อให้น้ำนมผลิตออกมาได้เยอะๆค่ะ

เรา7เดือน จะมีวันที่รู้สึกว่าคัดเต้า ตื่นเช้ามาเห็นเป็นคราบน้ำนมติดเสื้อนิดหน่อยค่ะ ท้อง2 แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

โดยส่วนตัว ตอนขณะตั้งครรภ์นํ้านมไม่ไหลค่ะ แต่พอคลอดน้อง ก็ให้น้องเข้าเต้า นํ้านมถึงเริ่มไหลออกมาวันนั้นเองค่ะ

ปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ เเต่บางคนก็มาเร็วเเล้วเเต่มันระบุไม่ได้ค่ะว่ามาตอนกี่เดือนนะคะ

ช่วงปลายๆ 30 วีคเราเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมากนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33 วีค มีไหลบ้างบางวันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกหลังคลอดค่ะ ท้องที่สอง 32 วีคก็มีน้ำนมไหลแล้วค่ะ

ถ้าน้ำนมมาก่อนคลอดมันเป้นการกระตุ้นไห้คลอดค่ะ ปกติจะมาหลังคลอด

4y trước

ไม่เกี่ยวนะคะ

คิดผิดคิดใหม่ ท้องอยู่น้ำนมออกไม่ดีนะ น้ำนมจะออกหลังคลอดคะ

บ้านนี้ไหลแค่พอติดเสื้อมานิดหน่อยช่วงเข้า6เดือนค่ะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ ตอนท้องไม่ได้ไหลทุกคน