37+2 มีปากมดลูกเปิด 2 ซม. แต่ไม่ทีอาการปวดท้องเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

สู้ๆนะคะเเม่ ขอให้น้องเเข็งเเรงค่ะ คลอดเเล้วอย่าลืมมาอัพเดตให้ดูนะคะ😊✌️

4y trước

ตอนนี้ก็ยังไม่เปิดเพิ่มแล้วก็ไม่ปวดเลยค่ะ รอต่อไป อยากเห็นหน้าแล้ว

สุ้สุ้นะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่เปิดเพิ่มแล้วก็ไม่ปวดเลยค่ะ รอต่อไป