หลังลาคลอดครบ 3 เดือน แม่ๆ ให้ใครเลี้ยงลูกคะ หรือส่งสถานรับเลี้ยงเด็กอ่อนคะ

ฝากเนอสเซอร์รี่ค่ะ คนแรกฝากตั้งแต่น้องได้3เดือนจนถึงเตรียมอนุบาล คนสองก็คงเป็นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้โชคดีมีคุณปู่ คุณย่า ช่วยเลี้ยงค่ะ ไม่กล้าส่งไปให้คนอื่นเลี้ยง กังวลไปหมด 😂