รบกวนช่วยแนะนำ ขวดหัดดื่มสำหรับเลิกขวดนมด้วยครับ ยี่ห้อไหนดี

1 Trả lời

ถ้าอยากข้ามสเต็ปไปหัดหลอด หรือดื่มเลยแนะนำ Richell ค่ะ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นจุกหัดดูดก่อน แนะนำเข้าแอพส้มค่ะ มีจุกที่เราไว้ใช้ับขวดเดิมได้ พอน้องเริ่มเป็นก็ค่อยๆเปลี่ยนแบบจุกไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ