แบบนี้น้องมาจิงๆใช่ไหมค่ะหนูควรไปฝากท้องเลยไหมค่ะ

วันแรกที่ตรวจก็จางแบบนี้เลยค่ะ วันถัดมาตรวจอีกชัดแจ๋ว ไปฝากเลยก็ได้ค่ะ แต่บาง รพ.อาจจะยังไม่รับฝาก แต่จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ ไปเร็วได้เท่าไหร่ยิ่งดีนะคะ

ความเเน่ใจ ลองตรวจอีกทีค่ะ ถ้าอยากเเน่ใจมากๆลองไปหาหมอดูงับ

1y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะ

ท้องค่า แนะนำฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

1y trước

ออค่ะไม่ต้องรอตรวจอีกรอบใช่ไหมค่ะไปฝากครรภ์ได้เลยใช่ไหมค่ะ

ต้องรอตรวจอีกรอบไหมค่ะ

1y trước

ประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะ