กี่วิคค่ะ ที่แม่นอนตะเคียงข้าง บ้านนี้ติดนอนหงายมากกว่านอนตะเคียงค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหมค่ะ 12m5d ค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ตอบนะค่ะ

บ้านนี้เริ่มนอนตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ อาจมีสลับนอนหงายบ้าง แต่พอเข้าไตรมาส2-3จะนอนหงายไม่ได้เลย แน่นหายใจไม่ออกค่ะ ตะแคงซ้ายยันคลอดจนชาซี่โครง😅

บ้านนี้13วีค5วัน ยังนอนหงายอยู่ค่ะ แต่ก็สลับๆตะแคงบ้างค่ะ