แม่ๆบ้านไหนเป็นนี้บ้างคะพึ่งท้องได้8W กินได้นิดหน่อยแพ้ท้องหนักมากแล้วก็หิวทั้งวันใครมีวิธีดีๆบ้างคะ

ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ😍

ไม่รู้เชื่อคำโบราณป่าวน่ะ เราแพ้หนักมากตอนที่รู้ว่าท้องอาเจียนตลอดกินอ้วก เพลียมาก เราลูบท้องแล้วบอกลูกว่าให้แม่หายแพ้ท้องน่ะแม่ได้ไม่เพลีย ท้องได้ไม่แข็ง ถัดมาสามวันเราหายแพ้เลย กินเยอะมากกินจุกจิก พูดกับลูกติดกันสองวันก่อนนอนและเวลาอิ่ม #ท้องสองเดือนกว่า

1y trước

บ้านนี้ก็ทำค่ะคอยพูดคอยรูบท้องเบาๆ แต่ก็ยังแพ้เหมือนเดิมค่ะแพ้จนน้ำหนักลดเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วีคเลยค่ะ เข้ารพ. น้ำหนักลด10โล อ้วกเป็นเลือด ตอนนี้10วีค เริ่มดีขึ้น พยายามอย่ากลั้นฉี่ตอนเช้านะแม่ ฉี่บ่อยๆ ฮอร์โมนในรกน้องเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้แพ้ท้องค่ะ ฮอร์โมนพวกนี้ขับออกทางฉี่ได้ค่ะ จากใจคนแพ้หนักมากๆจนแทบไม่รอด✌🏻

แม่บ้านนี้ก็8สัปดาห์ 4วันกินไม่ค่อยได้แต่ก็พยายามกินเหมือนกันค่ะ กินข้าวทีไรพะอืดพะอมอย่างเดี่ยว แต่แม่กินอาหารย่างอื่นแทนแต่แม่ไม่อ้วกค่ะ

1y trước

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แต่หิวบ่อยมาก 😂 ห้ามท้องว่างถ้าท้องว่างจะคลื่นไส้ กินหิววนไป

แบ่งอาหารออกเป็นหลายๆ มื้อ ทานจุกจิกไปก่อนเลยค่ะ อะไรที่มีประโยชน์พยายามทานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย อาหารที่ชอบตอนนี้เห็นแล้วอยากอ้วกมากค่ะ

ทางนี้จ่กอาหารที่เคยชอบพอนึกถึงจะอ้วกคะกิรได้นิดเดียว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหิวบ่อยมากแต่ก็ไม่อยากกินอะไร

ขอบคุณนะคะ🥰