แม่ๆคลอดกันกี่วีคบ้างค่ะ

หมอกำหนดคลอด 40w ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่มูกใสๆเป็นก้อนออกมา 39+6 หมดนัดเร่งคลอดค่าา สุดท้ายปากมดลูกไม่ยอมเปิด เด็กตัวลอยไม่ยอมลงแต่กลับหัวแล้วนะคะ สุดท้ายได้ผ่าคลอดค่ะ ตั้งใจอยากคลอดเอง 🤣🤣 เผื่อใจไว้ก็ดีจ้าเป็นกรณีตัวอย่าง ✌️✌️

ท้องแรก40+3 ท้อง2 37+5 ท้อง3 ได้27วิคอยู่เลย แต่อยากออกแล้ว อึดอัด เหนื่อยง่ายหรือเราอายุเยอะขึ้นรึเปล่าเลยเหนื่อยง่าย😂

38+5ค่ะมีมูกเลือดออกค่ะช่วงบ่าย3ค่ะไปหาหมอตอน2ทุ่มปากมดลูกเปิด1เซ็นตอน5ทุ่มเปิดเพิ่มอีก1เซ็นตอน01:58เข้าห้องคลอดค่ะ

บ้านนี้37+3เงียบมากมีปากมดลูกเปิด1เซ้นตอน36+2แล้วหลังจากนั้นก้ไม่มีอาการใดๆเลย55555

บ้านนี้ 40+1 ค่ะครบกำหนดน้องไม่ยอมออกแม่ให้หมอเร่งคลอดให้เลยค่ะอยากเจอน้องใจจะขาด 😂

ท้องเเรก. 38+3 ท้อง2 ตอนนี้30วิค ยังไม่รุ้จะออกกี่วิค. ท้องปั่นบ่อยจนน่ากลัว

คนที่1​ 38w+6​ (ชาย)​ คนที่2​ 40w​ (หญิง)​ คนที่3​ 39w+6​ (ชาย) คนที่4​ รอลุ้นเลยคะ☺️☺️

38+3ค่า บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดปากลูกเปิดพอดี เลยโดนฉีดยาเร่งเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 วีคแล้วเงียบมากเลยค่ะ อยากออกแล้ว🥹

7mo trước

ฮืออออ คุณหมอกระตุ้นให้หรอคะ

ท้องแรก40เป๊ะน้ำคร่ำแตกท้องสองตอนนี้37+4รอลุ้นทุกวันค่ะ😂