แม่บ้านไหนเคยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว บ้างค่ะ

ประเด็นเลิกฉีดยาคุมไป3ปีแล้วค่ะเลิกกินยาคุมจะปีแล้วด้วยและโดนปล่อยในตลอดมีแค่ปล่อยนอกแค่ช่วงแรกๆหลังๆปล่อยในตลอดค่ะไม่ได้คุมอะไรสักอย่างประจำเดือนหมดไปตั้งแต่16ม.ค.1ก.พ.ยันเดือนนี้ตอนนี้รอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะมีอาการเวียนหัวร้อนวูบวาบเหงื่อออกหิวบ่อยปัสสะวะบ่อยปวดต้นคอมึนหัวตะคริวกินท้องหงุดหงิดง่ายพอโหลดแอพนี้มามันขึ้นแบบนี้ค่ะ อยากตรวจอีกเหมือนกันค่ะอยากรู้ว่ารอบนี้จะชัวร์กว่าปีที่แล้วไหม

7mo trước

ทางนี้9W แล้วค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย18 มกราคม

อันนี้ยังไม่ได้ตรวจค่ะรอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะมาไหมถ้าไม่มาค่อยตรวจค่อยไปเจาะเลือดฝากท้องค่ะเพราะตอนนี้ลุ้นมาก แอพที่โหลดมามันขึ้นแบบที่โพสต์เลยค่ะ

ลองตรวจอีกทีนะคะถ้าขีดเดียวก็ไม่ท้องค่ะ ปจด ไม่มามีหลายสาเหตุนะคะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจที่โรงพยาบาลได้ค่ะ

ตรวจเมื่อปีที่แล้วเดือน5ขึ้นขีดเดียวรอลุ้นตอนนี้ค่ะว่าจะท้องไหม

เคยซื้อมาตรวจแล้วเมนส์ไม่มาและมีอาการอ่ะค่ะเข้าใจหน่อย

ขีดเดียวคือไม่ตั้งครรภ์นะค่ะ

7mo trước

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะแม่