ขอถามหน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมา และท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมาก รู้สึกหน่วงๆแต่ยังไม่ปวดมาก ใกล้จะคลอดรึเปล่าค่ะแบบนี้ 38w2d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามหน่อยจ้า

ไปได้เลยคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 4 ตุลา แต่บ่ายๆ วันที่ 1 มีอาการ​มูกเลือด ท้องแข็งบ่อย ก็คลอดวันที่ 1 เลยคะ ตอนใกล้คลอดคุณหมอเคยบอกว่า ถ้ามีอาการ น้ำเดิน เจ็บท้อง มีมูกเลือด อย่ารอให้ไปหาหมอทันทีคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

ไปหาหมอนะคะคุณแม่ดีใจด้วยคะจะได้เจอน้องแล้วบ้านนี้หมอกำหนดวันที่6มกราคม65ยังเงียบอยู่เลยคะอยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดมากหายใจไม่ค่อยออก ด้วย😂

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตลอดวันนี้และจ้า

ไปได้เลยค่ะจะคลอดแล้ว ถ้า รพ อยู่ไกลไปเลยค่ะ ถ้าอยู่ใกล้ไปพรุ่งนี้เช้าก็ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้คือวันกำหนดคลอดค่ะ แต่อาการเงียบไปมาก พรุ่งนี้ต้องไปรพ.ค่ะหมอให้ไปดู

ไม่เกิน 1 อาทิตย์คลอดค่ะแม่ เตรียมตัวเลยเราท้องแรกก็เป็นจ้า

แบบนี้ใกล้แล้วเหมือนกันใช่ไหมคะแม่ๆ

แม่รีบไปโรงบาลเลย ปากมดลูกเปิดแล้วแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ จะได้สบตากันแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้คือกำหนดคลอดค่ะ แต่อาการไม่มีไรเลยเงียบมาก40สัปดาห์พอดี พรุ่งนี้ต้องไปรพ.ก่อน

ค่ะ