ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทานยาตัวนี้แล้วสามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
ทานยาตัวนี้แล้วสามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ
#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
#ลูกคนแรก
1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ แนะนำเป็นอีกตัวนะคะ ตามในรูปตัวนี้ค่ะ

2y trước

ยินดีค่ะ