เมนมาหลังคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจหลังคลอดเสร็จก็ฉีดยาคุมเลยค่ะ หลังจากนั้น2 เดือนประจำเดือนมาค่ะ มาได้15วันแล้วค่ะยังไม่หมดยังเยอะอยู่เลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนมา 15 วันเลยหรอคะ ควรจะไปหาหมอนะคะ ปกติมา 5-7 วันเอง