อีก 1 วันจะครบกำหนดแต่ยังไม่มีอาการใดๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีพรุ่งนี้จะครบกำหนดคลอดน้องแล้วแต่ยังไม่มีอาการใดๆแม่มีวิธีไหนที่ช่วยให้น้องคลอดบ้านไหมคะ??

1 Trả lời

แล้วแต่คุณหมอนะคะแม่ สามารถรอได้สูงสุด42สัปดาห์เลย หรือ ฉีดยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ส

5y trước

ขอบคุณค่ะ