การพัฒนาเด็กเกิดก่อนกำหนด

ขอถามแม่ๆมีบ้านไหนที่คลอดก่อนกำหนด 34 w บ้างไหมคะพัฒนาการเป็นแบบไหนกันบ้างเพราะบ้านนี้ 8 เดือน11 วันแล้ว(อายุปรับ7 เดือน11 วัน)แต่ยังไม่นั่งเองต้องประคอง,ไม่คว่ำ,ไม่คลานแต่พอจับคว่ำชอบยกแขนยกขาไม่ยอมคลานนะคะ ผิดปกติไหมคะ

การพัฒนาเด็กเกิดก่อนกำหนด
1 Trả lời

ช้าไวต่างกันค่ะ ลูกเราก้คลอดตอน34w บางอย่างก้ล้า บางอย่างก้ตามเกณค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ