ฉีดยาคุม

ขอถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ หนูพึ่งฉีดยาคุมเมื่อเดือนที่แล้วตอนมีประจำเดือนพอดี พอมาเดือนนี้มีเลือดคล้ายประจำเดือนมานิดหน่อยเป็นมา2-3วันแล้วมีอาการปวดท้องน้อยด้วย เกิดจากอะไรคะใช่ประจำเดือนมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็น feedback จากยาคุม บางคนมากระปริบกระปอยตลอด บางคนไม่มีเลยก็มีค่ะ