ขอสอบถามเเม่ๆ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้18+1 เเล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย จะเป็นไรไหมค่ะ กังวลมากค่ะ #ลูกคนเเรก

ขอสอบถามเเม่ๆ
1 Trả lời

เราคิดว่าแต่ละคนรู้สึกช้าเร็วไม่เหมือนกันนะคะ พี่สาวเรารู้สึกจริงๆ หลังผ่านไป 20 w แล้ว / ส่วนเรา รู้สึกตั้งแต่ช่วง 16 เข้า 17 w แล้วค่ะ ตอนนี้ 18 w คือรู้สึกชัดเลยค่ะยิ่งตอนดึกๆ คึกสุดๆเลยค่ะ

1y trước

ยังไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวถ้ารู้สึกจะสดุ้งบ่อยๆจ้า 🤭