ทีมเมษาย้ายมาเดื่อนมีนาคม65

ขอถามหน่อยนะว่าลูกพึ่งคลอดได้ไม่ถึงเดื่อนเเต่ทำไม่เวลาลูกหายใจมันเสียงขืดคาดดังทั้งยังไม่มีน้ำมูกไหลเเต่ทำไม่เวลาลูกนี้หายใจมันดังขืดข้าด ใครมีความรุ้ช่วยบอกหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นแค่ตอนดูดเต้าค่ะ น้องทำเสียงเหมือนลูกหมากินนม แต่ตอนนอนปกติดีไม่มีเสียงอะไรค่ะ แนะนำปรึกษาหมอเอาชัวร์ดีกว่าค่ะแม่